Widget Image

Thank You!

Home  /    /  Thuộc SKINTORY  /  Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

230.000 

Category:

Description

Sữa rửa mặt tạo bọt có tốt cho da dầu nhờn, dễ nổi mụn? Khi da tiết nhiều dầu nhờn và hay gặp mụn, nàng thường được khuyên là dùng sữa rửa mặt tạo bọt, kiềm dầu để rửa cho sạch. Nhưng nhiều nàng lại gặp tình trạng da căng rích và ngứa, hơn nữa là bị bong tróc da sau khi rửa mặt, nhất là ở nơi khoé miệng.

Vậy liệu sữa rửa mặt tạo bọt có tốt như quảng cáo không, mà thực sự da dầu mụn, nhạy cảm thì cần gì? Trong sữa rửa mặt tạo bọt có một chất gọi là surfactant. Chúng ở dưới dạng sodium laureth sulfate(SLS) hay còn gọi là sulfate, đây là chất tẩy rửa tạo nhiều bọt khiến da quá sạch, mất đi lớp màng bảo vệ chính là lớp dầu tự nhiên làm cho da bị mất cân bằng. Các nàng đã biết rồi đó, dầu và nước là hai chất không thể hoà tan vào nhau, mà bụi bẩn, bã nhờn, kem chống năng, lớp make đều là kết quả của gốc dầu, vì thế nước không thể làm sạch được nhưng surfactant thì có thể. Bên cạnh đó surfactant còn phá huỷ bức tường bảo vệ da, đẩy pH của da lên rất cao.

Kết quả là màng lipid trên da bị bẽ gãy, khi điều này xảy ra thì da trở nên tiết dầu nhiều hơn, dễ bắt bám bụi bẩn rồi hình thành nên mụn. Quá trình này diễn ra lặp đi lặp lại làm cho da yếu và trở nên nhạy cảm.

——–

Ngoài sữa rửa mặt than tre tràm trà ra thì đừng quên GUO còn có một đội quân hùng dũng tiêu diệt mụn vô cùng uy lực đó nha. Dầu tẩy trang tràm trà với thành phần thiên nhiên đặc biệt an toàn cho mẹ bầu cũng như các cô nàng có làn da dầu mụn & nhạy cảm: dầu Argan, hạnh nhân, cám gạo, squalane mía đường, tinh chất tràm trà, lô hội. Da bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng, thông thoáng trong veo ngay khi sử dụng. Sữa rửa mặt than tre tràm trà, cùng với chiết xuất lô hội, squalane mía đường có độ pH 5-6 giúp làm sạch da dịu nhẹ, trị mụn hiệu quả với tinh chất kháng khuẩn, kháng viêm từ lá tràm trà tươi.

Đạt tiêu chí 4 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA HOÁ HỌC – KHÔNG PARABEN.

Tất cả các sản phẩm của GUO đều nghiên cứu dành cho da dầu nhờn, dễ nổi mụn, nhạy cảm. Và đều có thành phần tự nhiên, Organic an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *